Đi tìm lời giải về bí ẩn đá phong thủy


Có thể nói, Đá quý đã trở nên một vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến. Chúng được sử dụng như một thiên thần hộ mệnh, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và phòng tránh những tai ương xảy đến. Một số loại đá quý hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường như: Đá thạch anh, đá ngọc bích, đá cẩm thạch…

Từ Thời Hy Lạp cổ đại, Đá quý đã được xem như một bảo vật phong thủy vì những năng lực kỳ diệu của chúng. Không chỉ ẩn chứa những sắc màu với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, mỗi viên đá quý còn mang đến một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn kỳ diệu này nhé!
Thế giới đá quý là một thế giới vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi loại đá quý khác nhau sẽ chứa đựng những năng lực kỳ diệu riêng của chúng.

Từ Thời Hy Lạp cổ đại, Đá quý đã được xem như một bảo vật phong thủy vì chúng không chỉ ẩn chứa những sắc màu với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, mà mỗi viên đá quý còn mang đến một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.

Ngày nay, việc sử dụng đá quý để chế tạo những món đồ trang sức xinh xắn như dây chuyền, nhẫn, vòng tay…đã không còn xa lạ gì đối với các tín đồ thời trang.

Có thể nói, Đá quý đã trở nên một vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến. Chúng được sử dụng như một thiên thần hộ mệnh, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và phòng tránh những tai ương xảy đến. Một số loại đá quý hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường như: Đá thạch anh, đá ngọc bích, đá cẩm thạch…
hqdefault
– Thạch anh là một loại đá phổ biến trong thiên nhiên. Chúng có khả năng nhận, kích hoạt và chuyển giao năng lượng. Nhờ đó nó kích thích các chức năng của não, giúp người đeo sẽ minh mẫn hơn khi xử lý công việc.

– Trang sức đá ngọc bích như vòng đeo tay, mặt đeo cổ luôn là biểu tượng của may mắn và sức khỏe. Từ xưa nhiều người tin rằng đeo đá ngọc bích sẽ đem lại may mắn, tránh được vận rủi. Hàng ngàn năm trước các vua chúa đã không ngừng say mê ngọc vì họ tin rằng viên ngọc quý giúp họ luôn cường tráng và gia tăng tuổi thọ.

Mặt dây chuyền Âm Dương đá ngọc bích thích hợp cho nam và nữ mạng Mộc, Hoả đeo.

– Trong phong thủy, Đá Cẩm Thạch được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua bởi loại đá này có tác dụng làm hài hòa các khía cạnh trong cuộc sống, xua đuổi tà ma, làm cho người đeo cảm thấy an tâm, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Ngoài việc sử dụng đá quý để làm đồ trang sức, bùa hộ mệnh, người ta còn kết hợp chúng với đồ nội thất theo quan niệm phong thủy.

Bạn có biết, một viên đá quý được được đúng chỗ là điều vô cùng quan trọng. Bởi chúng không chỉ góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà mà việc đặt đúng vị trí hợp phong thủy còn có tác dụng như vật bảo vệ mang lại sự êm ấm hạnh phúc cho gia đình. Cụ thể như sau:

– Tại những vị trí như góc nhà tối hay góc chết trên cầu thang là những nơi thường hay chứa khí hung tù đọng gây hại cho sức khỏe gia đình. Để hóa giải ta chỉ cần đặt vào nơi ấy một viên đá thạch anh là hoàn toàn có thể giúp cải thiện tình hình một cách đáng kể. Nhờ đó năng lượng sẽ được khuấy động.

Qủa cầu đá thạch anh tím có khả năng hóa giải, xua tan khí hư tồn đọng

– Thạch anh hồng được coi là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ. Nó không chỉ giúp bạn giảm tress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

– Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nơi kinh doanh nếu đặt nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt có tác dụng giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh và an tâm khi mua hàng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *