Giải đáp ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy cho 12 cung hoàng đạo


Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh trắng, ruby thích hợp với Cung hoàng đạo Bạch Dương. Là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, tinh khiết và ngây thơ, những viên đá này gắn kết lại mang đến cho bạn sức khỏe và may mắn.

Bạn có biết được tạo ra từ những loại đá có trong tự nhiên được xem là một vật phẩm phong thủy thiêng liêng giúp bạn cải thiện số phận, mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người đeo.
Vòng tay đá phong thủy được tạo thành từ những viên đá quý được hình thành từ sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm. Những viên đá này mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính rất cao làm cho chiếc vòng tay đá phong thủy không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp mà còn có tác dụng phong thủy rất lớn. Chúng có khả năng bảo vệ bạn khỏi tác động của những thế lực xấu, cải thiện số phận, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sỡ hữu.
Vòng-đá-đeo-tay
Vòng tay đá phong thủy với nhiều sản phẩm và kiểu dáng đa dạng từ những loại đá quý khác nhau có trong tự nhiên có thể tháo mở dễ dàng phù hợp với mọi kích cỡ tay. Đây là một món quà thích hợp để bạn dành tặng cho người yêu thương của mình. Theo phong thủy phương Đông, nếu chọn trang sức phong thủy bằng đá quý phù hợp với cung mệnh của mệnh của mình sẽ mang đến may mắn, có tác dụng hộ mệnh…Do đó các cung hoàng đạo nên lưu ý tới đặc tính của mình để lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp nhất.

1. Bạch Dương:

– Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh trắng, ruby thích hợp với Cung hoàng đạo Bạch Dương. Là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, tinh khiết và ngây thơ, những viên đá này gắn kết lại mang đến cho bạn sức khỏe và may mắn.

2. Kim Ngưu:

– Vòng tay đeo đá phong thủy thạch anh hồng, ngọc bích, đá sapphire…thích hợp với Cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những viên đá này có tác dụng như một liều thuốc an thần tự nhiên, giúp cho người đeo xóa tan những cảm giác buồn phiền, lo lắng…

Vòng tay đá phong thủy Sapphire đủ màu giúp cho người đeo xóa tan những cảm giác buồn phiền, lo lắng

3. Song Tử:

– Cung hoàng đạo Song Tử thích hợp với những vòng đeo tay được chế tạo từ đá cẩm thạch đen, đá mặt hổ, đá thạch anh trắng…

– Những màu sắc thích hợp: trắng, nâu, đen, bạc, kem hay hồng.

4. Cự Giải:

– Vòng đeo tay đá phong thủy ruby, ngọc bích thích hợp với cung hoàng đạo Cự giải. Đá Ruby là biểu tượng cho sự tình yêu, sự may mắn, đeo vòng tay có loại đá này sẽ giúp cho tình yêu của Cự giải thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn có tác dụng lưu thông máu.

5. Sư tử:

– Vòng đeo tay đá phong thủy mắt hổ, đá mã não, thạch anh trắng thích hợp với cung hoàng đạo Sư tử

6. Xữ Nữ:

– Cung hoàng đạo Xử nữ thích hợp với những chiếc vòng tay đá Sapphire, đá mã não…Những viên đá này mang đến cho Xữ nữ những điều tốt lành nhất và biến giấc mơ của họ thành sự thật.

7. Thiên Bình:

– Vòng đeo tay đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire thích hợp với Cung hoàng đạo Thiên Bình. Đặc biệt vòng đeo tay đá mắt mèo là biểu tượng cho hy vọng, hành động, tích cực và sự thành đạt.

Vòng tay dây rút Đá Ngọc Bích thích hợp với Cung hoàng đạo Thiên Bình
8. Thiên Yết:

– Vòng đeo tay đá thạch anh vàng, thạch anh trắng đục, Topaz thích hợp với Cung hoàng đạo Thiên Yết.

9. Nhân Mã:

– Vòng đeo tay đá ngọc lam, thạch anh trắng đục, Topaz thích hợp với Cung hoàng đạo Nhân Mã

10. Ma Kết:

– Vòng đeo tay đá Garnet, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, ruby, đá cẩm thạch thích hợp với Cung hoàng đạo Ma Kết.

11. Bảo Bình:

– Vòng đeo tay đá mã não, thạch anh tím, đá cẩm thạch, ngọc lam thích hợp với Cung hoàng đạo Bảo Bình.

12. Song Ngư:

– Vòng tay đeo đá thạch anh tím, đá mắt mèo thích hợp với Cung hoàng đạo Song Ngư.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *