Những người mạng Thủy và Mộc rất thích hợp với đa quý Thạch anh ám khói


Thạch anh ám khói ở trong một điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen là loại thạch anh có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong tất cả các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim. Nó có tác dụng giúp cho chủ sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ quý hiếm. Tuy nhiên, nếu thạch anh đen được tạo nên do đốt xử lý sẽ mang trong mình năng lượng âm, ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng.

Thạch anh ám khói là các biến thể nâu đến đen của thạch anh. Thạch anh ám khói được cho là viên đá của sự bảo vệ, giúp chủ nhân cân bằng tốt năng lượng tinh thần và thể chất.
– Thạch anh ám khói còn được gọi là “Thanh trượt thạch” là vì thành phần carbon chứa trong thạch. Từ ngàn xưa, thạch anh ám khói đã được dùng như là một hộ thạch bởi chúng có khả năng báo hiệu cho người đeo khi thạch chuyển sang màu xậm hơn. Do đó, chúng thường dùng để đeo trên tay hay trước ngực, rất thích hợp cho những người làm rừng, đi biển hay làm việc tại những khu vực hầm mỏ có nhiều chất bức xạ.

– Thạch anh ám khói được cho là viên đá của sự bảo vệ. Trong dòng họ thạch anh ám khói thường có các loại như sau: thạch anh ám khói tóc trắng, thạch anh ám khói trong đậm, hoặc vàng khói, thạch anh đen.

– Thạch anh vàng thường rất hiếm. Nó còn hiếm hơn cả . Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh. Nó thường được các chủ kinh doanh như nhà hàng, siêu thị, khách sạn đặt ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, giúp chủ nhân buôn may bán đắt.

– Thạch anh ám khói ở trong một điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen là loại thạch anh có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong tất cả các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim. Nó có tác dụng giúp cho chủ sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ quý hiếm. Tuy nhiên, nếu thạch anh đen được tạo nên do đốt xử lý sẽ mang trong mình năng lượng âm, ảnh hưởng không tốt cho người sử dụng.

0029-Natural-5-16MM-SMOKY-QUARTZ-BRACELET-Charm-Tea-Crystal-Beads
Mặt phật bản mệnh Đại Thế Chí đá thạch anh ám khói đậm gần thành đen mang may mắn và tài lộc cho người đeo

– Trong nghệ thuật phong thủy hay kiến trúc nội ngoại thất, thạch anh khói rất được yêu chuộng và rất quý vì nó là một “Hộ thạch” có thể bảo vệ nhà cửa, người và sinh vật xung quanh khỏi những tia bức xạ độc hại như tầng sóng từ cao thế, sóng radio, sóng điện thoại, TV…

– Ngoài ra việc đặt hoặc để thạch anh ám khói trước cửa nhà hay phòng làm việc có thể giúp giải trừ những điều xấu từ các tia bức xạ gây nên.

Qủa cầu thạch anh ám khói trong lớn phù hợp cho người mạng Thủy và Mộc

– Thạch anh ám khói có khả năng làm mạnh các mô, tế bào liên kết cũng như gân cốt, làm mạnh các gân khớp và kích thích khả năng thụ tinh qua việc điều tiết hormone ở tuyến thượng thận.

– Những cặp vợ chồng hiếm muộn, muốn tăng khả năng thụ tinh thì nên uống nước ngâm của thạch anh ám khói một thời gian.

– Về cảm xúc, thạch anh ám khói có thể giúp mang lại sự bình an khi tâm trạng bị kích thích, xúc động căng thẳng quá độ. Đeo thạch anh ám khói trong người giúp giải trừ những trượt khí do tư tưởng gây nên.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *